Category Archives: Tin tức

Trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh hiệu quả cho mẹ an toàn cho bé

Trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh hiệu quả cho mẹ an toàn cho bé P2

Đã có nhiều ý kiến khác nhau từ chị em phụ nữ sau sinh, mồ hôi ở vùng nách tiết ra nhiều hơn và có mùi hôi mặc dù trước đó không như vậy. Thời gian mang thai và sau khi sinh con, cơ thể của phụ nữ thay đổi lớn đặc biệt về hormone, nội tiết tố, nên có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn. Mồ hôi tiết ra nhiều chính là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách. Sau khi sinh tuyến mồ hôi phát triển mạnh, cùng với chế độ ăn uống không phù hợp, đây chính là nguyên nhân khiến cho vi khuẩn phát triển mạnh ở vùng nách. Vi khuẩn có một môi trường thuận lợi, chúng sinh sôi nảy nở gây ra mùi hôi khó chịu ở vùng nách.

Trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh hiệu quả cho mẹ an toàn cho bé

Phòng tránh bệnh hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Trong thời gian mang thai hoặc sinh em bé, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp, chế độ sinh hoạt hợp lí, tắm gội thay giặt quần áo, mặc quần áo thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng. Như vậy vừa tốt cho sức khỏe của bạn vừa không ảnh hưởng đến em bé, những hạn chế được mùi hôi tối đa. Những cách này có tác dụng giảm được mùi hôi tạm thời.

Để mang lại hiệu quả cao bạn nên chọn cho mình phương pháp điều trị hôi nách sau sinh phù hợp, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị hôi nách khác nhau, tùy vào mức độ của bệnh để chọn cho mình phương pháp điều trị thích hợp nhất, nếu nhẹ có thể chọn các phương pháp tự nhiên như chanh, gừng, lá ổi….đối với những trường hợp lâu năm hoặc nặng hơn sử dụng những phương pháp công nghệ cao. Tuy nhiên với phụ nữ cho con bú nên chọn các phương pháp tự nhiên, phương pháp nội soi, hút bỏ tuyến mồ hôi hoàng toàn không phù hợp với phụ nữ sau sinh. Phương pháp này là sử dụng công nghệ hiện đại điều trị hôi nách loại bỏ tuyến mồ hôi sau một lần điều trị.

Trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh hiệu quả cho mẹ an toàn cho bé

Cách điều trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh từ nguyên liệu thiên nhiên

Trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh bằng chanh

Trong quả chanh có chứa nhiều axit, các chất chống oxy hóa có tác dụng diệt khuẩn tốt, nhằm giảm tiết mồ hôi hiệu quả. Điều trị hôi nách sau khi sinh bằng chanh đơn giản nhanh chóng, làm tại nhà, không mất nhiều thời gian và chi phí, đặc biêt phù hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả chanh tươi, thái lát mỏng. Khi tắm hoặc vệ sinh vùng nách xong bạn nên lau sạch bằng khăn khô, sử dụng chanh để trà lên vùng nách, massage khoảng vài phút sau đó để khaongr 20 phút bạn rửa sạch với nước, sử dụng khăn mềm lau khô.

Điều trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh bằng lá trầu không

Trong lá trầu không có chất kháng khuẩn cực tốt, ngăn ngừa mùi hôi nách sau sinh hiệu quả. Tác dụng cũng không kém gì chanh, cách làm cũng đơn giản, bạn chọn 2 lá trầu không giã nát trà lên vung nách hoặc chắt lấy nước cốt xoa nhẹ nhàng lên vùng nách. Sau khoảng 20 phút bạn rửa lại bằng nước muối pha loãng. Lá trầu không và nước muối có tác dụng giúp cho vùng nách khô thoáng và ngăn mùi hiệu quả.

Bên cạnh những cách trị hôi nách sau sinh bằng thiên nhiên cho chị em phụ nữ sau sinh, chị em cũng cần giữ gìn thân thể sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát, chất cotton thấm hút mồ hôi tốt, có chế độ ăn uống phù hợp…

Tất cả những phương pháp điều trị hôi nách sau khi sinh bằng tự nhiên đều có tác dụng tốt nếu người bệnh kiên trì thực hiện,  những phương pháp này chỉ phát huy hết tác dụng cho các chị em bị nhẹ, mới chớm, phương pháp tự nhiên này có thể chữa khỏi hoàn toàn dứt điểm. Đối với những người bị lâu năm, bị nặng nên sử dụng phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng tạm thời không dứt điểm tận gốc. Vì vậy nếu muốn khỏi tận gốc các chị em phụ nữ sau sinh cần chờ đợi khi con không còn bú mẹ, sử đụng phương pháp điều trị tận gốc bằng công nghệ, máy móc hiện đại như hút bỏ tuyến mồ hôi ở vùng nách tận gốc. Chỉ trong một lần điều trị khỏi vĩnh viễn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem phần 1 tại đây

Tại sao nách thường xuất hiện nhiều mồ hôi?

Tại sao nách thường xuất hiện nhiều mồ hôi?

Trên cơ thể chúng ta thường tiết ra mồ hôi giúp điều hòa nhiệt độ trên cơ thể thích ứng với môi trường, tuy nhiên tùy từng người và từng hoạt động bạn tham gia mồ hôi trên cơ thể xuất hiện nhiều hay ít. Mồ hôi thường xuất hiện nhiều khi cơ thể vận động mạnh, khi hồi hộp lo lắng, nhưng tại sao vùng nách lại xuất hiện nhiều mồ hôi hơn, đây có phải là bệnh lí không hay chỉ là sinh lí bình thường? để biết được điều đó chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao nách thường xuất hiện nhiều mồ hôi?

Tại sao nách lại xuất hiện nhiều mồ hôi?

Mồ hôi được sinh ra từ nhiều tuyến mồ hôi trên cơ thể, trong đó có 3 phần là tuyến mồ hôi thông thường hay còn gọi là mồ hôi ngoại tiết, một phần là tuyến mồ hôi dầu gọi là mồ hôi đầu tiết.

Tuyến mồ hôi ngoại tiết thường xuất hiện ở khắp cơ thể, giúp điều hòa nhiệt độ trên cơ thể thích ứng với môi trường. Tuyến mồ hôi dầu thường xuất hiện ở vùng nách, ngực, mông… những vị trí này có lượng mồ hôi tiết ra đặc hơn do pahir đi qua tuyến bã mới tiết ra ngoài da. Mồ hôi dầu thườn hoạt động mạnh ở tuổi dậy thì, phụ nữ mang thai và cho con bú, hiện nay vẫn chưa xác định rõ chức năng của tuyến mồ hôi dầu là gì?

Những vị trí không thông thoáng tren cơ thể như vùng nách thường xuất hiện mồ hôi hỗn hợp. Tuyến mồ hôi ở khu vực này vừa mang tính chất tuyến mồ hôi dầu lại vừa mang trong mình chức năng của tuyến mồ hôi ngoại tiết.

Nách thường ra mồ hôi cũng có nguyên nhân của nó, một vùng da nhỏ nhưng lại tập trung nhiều tuyến mồ hôi, trong đó có tuyến mồ hôi ngoại tiết, mồ hôi dầu và tuyến mồ hôi hỗn hợp. Do có nhiều tác động làm tăng tuyến mồ hôi như do nhiệt độ môi trường, do thừa cân béo phì, do đến tuổi dậy thì, do di truyền, do nội tiết, hoặc tâm lí căng thẳng cũng chính là nguyên nhân gây ra tiết mồ hôi nhiều ở vùng nách.

Tại sao nách thường xuất hiện nhiều mồ hôi?

Phương pháp giảm mồ hôi ra nhiều ở nách?

Có nhiều người phải sống chung với căn bệnh mồ hôi ra nhiều ở nách, mỗi ngày họ tìm cho mình những cách điều trị khác nhau để hạn chế mồ hôi ra nhiều ở vùng nách. Nách là một vị trí không thông thoáng, mồ hôi ra nhiều khiến cho khu vực này luôn trong tình trạng ẩm ướt, đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, gây ra mùi hôi ở nách không chỉ làm bạn khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Nếu không có sự can thiệp, mồ hôi và mùi hôi ở nách khó có thể chấm dứt được, mồ hôi ở vùng nách xuất hiện nhiều nguyên nhân chủ yếu là do nhiệt độ môi trường, tâm lí, nội tiết…

Đầu tiên bạn cần làm để giảm bớt được điêu này đó là chọn cho mình những bộ quần áo thoải mái nhất, thấm hút mồ hôi tốt, đây là cách ai cũng có thể thực hiện được nhằm hạn chế mồ hôi ra nhiều ở vùng nách. Có nhiều phương pháp điều trị hôi nách bằng phương pháp dân gian như sử dụng giấm, gừng, phèn chua… nhằm hạn chế tuyến mồ hôi ở vùng nách.

Công nghệ ngày càng phát triển, có những phương pháp hiện đại hơn như cắt tuyến mồ hôi, phương pháp laser, đối với những trường hợp bệnh nhẹ sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, sử dụng thuốc… để làm giảm triệu chứng tiết mồ hôi này. Tuy nhiên những cách này chỉ ngăn chặn được mồ hôi tạm thời không chữa được dứt điểm nếu như bệnh nặng, ngoài ra khi sử dụng thuốc điều trị hôi nách còn có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Chính vì vậy những người tiết ra nhiều mồ hôi ở vùng nách nên tham khảo những phương pháp điều trị như sử dụng thuốc, phương pháp tự nhiên, lăn, cắt bỏ tuyến mồ hôi…. Hãy chọn cho mình một cách giảm mồ hôi, điều trị mùi hôi ở vùn nách an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ. Giúp cho nách luôn khô thoáng trong thời tiết nắng nóng hoặc trong các hoạt động.

Hãy lựa chọn cho mình những phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng mồ hôi ở vùng nách. Chúc bạn có được lựa chọn chính xác nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Những bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Những bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Hiện nay hôi nách là một bệnh thường gặp hiện nay, hôi  nách không trừ bất cứ ai, ai cũng có khả năng bị hôi nách. Tuy bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng đến tâm lý. Vì vậy việc điều trị bệnh hôi nách là việc làm cần thiết. Trên thị trường hiện nay có nhiều bài thuốc điều trị hôi nách tuy nhiên bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại nào.

Có nên điều trị bệnh hôi nách bằng xâm lấn tối thiểu?

Cát bỏ tuyến mồ hôi là một trong những biện pháp điều trị hôi nách tận gốc. Đây là kĩ thuật hiện đại hiện đang được nhiều người áp dụng. Không chỉ mang lại hiệu quả bất ngờ mà thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mĩ, các bệnh viện lớn sử dụng phương pháp này nên mức chi phí không cao. Bạn nên cân nhắc khi chọn phương pháp chỉ mất một lần điều trị, bỏ tiền ra một lần mà hiệu quả vĩnh viễn.

Những bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Có nên điều trị thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không?

Có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là thuốc trị hôi nách vĩnh viễn. Theo nghiên cứu chưa thấy loại thuốc nào có tác dụng như vậy. Những loại thuốc dạng bôi, xịt đều có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn hay giảm tiết mồ hôi. Giúp giảm bớt được phần nào mùi hôi ở nách.

Nếu bạn muốn kìm hãm bệnh hôi nách để điều trị bằng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bạn nên sử dụng thảo dược để điều trị.

Khi mua thuốc bạn cần kiểm tra cẩn thận, kĩ càng trên bao bì các loại tem chống hàng giả. Ngoài ra cần kết hợp giữa thuốc uống và thuốc xịt.

Nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám, và chẩn đoán bệnh chính xác nhất, để đưa ra phương án phù hợp nhất. Khi sử dụng thuốc bạn cần kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Những bài thuốc trị ra mồ hôi nhiều ở nách

Uống thuốc trị mồ hôi ở nách

Sử dụng thuốc tây dạng viên hay con nhộng đều sử dụng 2 lần/ ngày. Cho dù thành phần trong thuốc như thế nào nhưng nó vẫn chứa những chất nhằm ngăn cản tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động quá nhiều.

Ưu điểm của loại thuốc này là dễ mua, dễ sử dụng và có tác dụng tốt.

Nếu sử dụng thuốc này lâu dài mọi người cần chú ý. Thuốc điều trị mồ hôi ra nhiều ở nách có tác dụng trong thời gian 7 ngày khi sử dụng thuốc, tuy nhiên khi ngừng sử dụng thuốc bệnh lại tái phát trở lại.

Những bài thuốc trị hôi nách vĩnh viễn tận gốc

Thuốc điều trị hôi nách

Những bài thuốc điều trị hôi nách từ thiên nhiên được nhiều người áp dụng. Khổ qua, phèn chua, chanh, … là những nguyên liệu sẵn có trong đời sống. Có rất nhiều bài thuốc khác nhau, tuy nhiên phụ thuộc vào điều kiện và thói quen của mỗi người.

Đây là những thực phẩm dễ tìm kiếm, an toàn với sức khỏe người dùng, không có tác dụng phụ, khử được mùi hôi hiệu quả.

Tuy nhiên khi sử dụng những phương pháp từ thiên nhiên này đòi hỏi người bệnh cần có tính kiên trì, bện có tiến triển chậm, bài thuốc này điều trị hôi nách được ở mức độ nhẹ.

Thuốc trị ra mồ hôi ở nách dạng xịt, bôi

Những loại thuốc dạng này thường sử dụng một mùi hương thơm khác để lấn át đi mùi hôi nách, vùng nách ướt át có cảm giác khoc hịu cho người bệnh. Tuy nhiên sử dụng cách này hạn chế được phần nào mùi hôi ở nách, người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Cho dù bạn sử dụng bài thuốc nào đi chăng nữa bạn cũng cần chú ý những điều sau:

  • Nên uống nhiều nước, đặc biệt khi sử dụng thuốc tây.
  • Bổ xung các thực phẩm có chứa canxi và magie, tránh xa những thực phẩm gây mùi nặng như hành, hành tây, tỏi…
  • Bạn nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ và sử dụng chanh để sát khuẩn lên vùng nách.
  • Mặc quần áo thông thoáng và thấm hút mồ hôi tốt.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho bạn có nên sử dụng thuốc điều trị hôi nách vĩnh viễn hay không, hy vọng bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp đúng đắn nhất để thoát được khỏi bệnh hôi nách.